Top 4 máy photocopy nên thuê nhất hiện nay

Máy photocopy là công cụ hữu ích trong các văn phòng. Việc sử dụng thiết bị chất lượng sẽ giúp cho các văn phòng hoạt động thuận lợi hơn, nâng cao hiệu quả làm việc và giúp nhân viên có thêm sự hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thuê máy photocopy, hãy cân nhắc những thiết bị phù hợp để đảm bảo hiệu suất cho văn phòng.

ban-may-photocopy-tot3

Những máy photocopy Toshiba đáng thuê nhất hiện nay

Bạn nên lựa chọn những thiết bị máy photocopy có tính năng hiện đại, bền bỉ của những thương hiệu nổi tiếng như Toshiba hoặc Ricoh. Sau đây là một số gợi ý của Huỳnh Gia mời bạn tham khảo.

Máy Photocopy Toshiba E-257/307

Dòng máy này là một trong những dòng được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy hiện nay. Với đầy đủ những tính năng như copy, in , scan màu, đảo giấy bản gốc và cà bản sao, máy photocopy Toshiba sẽ giúp bạn hoàn thành tốt những công việc trong văn phòng. Không những thế, với thiết bị màn hình cảm ứng, bạn sẽ dễ dàng thao tác cũng như học cách dùng máy hơn. Máy photocopy Toshiba này cũng đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường thông qua khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nhiên liệu và chóng kẹt giấy.

Những văn phòng vừa và nhỏ nên ưu tiên thuê máy photocopy Toshiba E-257/307.

thue-may-photocopy-gia-tot10

Máy Photocopy Toshiba E-557/657

Máy Photocopy Toshiba E-557/657 sở hữu những tính năng ưu việt và hiện đại như in – photo qua mạng, scan qua mạng, hệ thống chống bám mực, khả năng tái sử dụng mực thải, hệ thống chống kẹt giấy. Những tính năng này đều góp phần tăng năng suất làm việc và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Với tốc độ sao chụp 55-65 tờ/phút, máy photocopy sẽ giúp nhân viên hoàn thành công việc in sao nhanh chóng.

Bạn có thể liên hệ Huỳnh Gia – đơn vị cho thuê máy photo Toshiba tại Sài Gòn để cân nhắc những dòng máy photocopy này khi thuê.

Thương hiệu Ricoh – thuê máy photocopy chất lượng

Thương hiệu đáng tin kế tiếp là Ricoh. Bạn hãy tham khảo hai dòng máy sau:

Máy Photocopy Ricoh MP 2553/3053

Máy Photocopy Ricoh MP 2553/3053 đa năng, nâng cao hiệu suất làm việc trong văn phòng, tiết kiệm thời gian, nhỏ gọn và linh hoạt là những đánh giá tốt nhất về thiết bị này. Nếu nói về độ bền và tốc độ in thì Ricoh luôn nhận được những lời khen có cánh. Hầu hết những công ty nước ngoài đều ưu tiên dùng Ricoh.

may-photocopy-nao-tot3

Máy Photocopy Ricoh MP 4002/5002

Đây là thế hệ tiếp theo của Ricoh MP 4000/5000 và MP 4001/5001. Người dùng luôn tin tưởng và lựa chọn thiết bị này để thuê trong thời gian dài. Nổi bật nhất của sản phẩm này là độ ổn định. Mỗi đời sản phẩm đều cung cấp những cải tiện tốt nhất.

Địa chỉ bán máy photo Ricoh tại Phú Nhuận – Huỳnh Gia sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of