Tiết lộ một số điều về in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt được ra đời trong nhiều năm gần đây. Được nghiên cứu và phát minh nằm 1981 bởi công ty Sato, là sự kết hợp hoàn hảo từ những công nghệ chuyển nhiệt, nhuộm thăng hoa và chuyển sáp nhiệt. Hãy cùng dịch vụ in chuyển nhiệt giá rẻ của T&T tìm hiểu những thông tin sau về in vải chuyển nhiệt.

in-chuyen-nhiet-3d

Ưu điểm khi in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt được hiểu đơn giản đó là sự thăng hoa của các hạt mực in ở nhiệt độ cao. Các hạt mực được phân tách ra thành những phân tử siêu nhỏ sau đó liên kết thành những chất liệu in. Sau đó, người thợ sẽ sử dụng công cụ ép chuyển nhiệt chuyên nghiệp để các phân tử mực được in, ép và bám chặt vào bề mặt sản phẩm.

In và tạo ra những hình ảnh ở chất lượng cao, màu sắc đa dạng sắc nét. Màu tươi đẹp đa dạng, có độ chính xác và giống bản gốc đến 95%. Ưu tiên cho in trực tiếp lên sản phẩm, bề mặt, hoặc lên giấy in chuyển nhiệt.

Có thể in tất cả các hình ảnh họa tiết hoa văn từ đơn giản đến phức tạp trên mọi chất liệu vải một cách dễ dàng và đơn giản. Các phân tử mực in thấm sâu vào từng lớp vải nên độ bền màu cao hơn hẳn so với những phương pháp khác. Không sợ bong tróc khi giặt rũ hay quá trình sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Quá trình in đơn giản và ít thao tác thời gian in nhanh và đáp ứng được in số lượng lớn lấy liền sau 1,2 ngày mà không phải chờ lâu.

in-chuyen-nhiet-theo-yeu-cau-768x1024

++ Bạn có thể tìm hiểu thêm về: dịch vụ in vải poly giá rẻ tại TPHCM

Áp dụng in chuyển nhiệt trong đồ bóng đá

Các hội nhóm, hội lớp bóng đá đang rất ưa chuộng kỹ thuật in chuyển nhiệt trên trên bộ đồ bóng đá. Sử dụng máy móc hiện đại và mực in chuyển nhiệt chuyên dụng để in những hình, chữ, số lên theo yêu cầu. Nguyên lý in khá đơn giản: mực được in trực tiếp lên vải hoặc sản phẩm. Đối với một số loại vải dày như vải cotton thì ta thêm một bước nữa. In trên giấy chuyển nhiệt trước sau đó sử dụng thiết bị ép nhiệt để ép hình ảnh từ giấy lên bề mặt quần áo.

Lưu ý khi in chuyển nhiệt

in-chuyen-nhiet-3d3

Sản phẩm in sẽ đẹp hơn khi chúng ta kết hợp được những màu in nóng và màu in lạnh với nhau để có độ tương phản và đẹp nhất. Hạn chế khi in trên các nền màu quá tối như màu đen, tím than, xanh đen, nâu đậm,..

Khó linh hoạt trong việc phối màu phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm in sẽ tốt hơn trên các loại vải như vải PE, vải thun lạnh, thu mè,.. Khó in trên các loại vải cotton.

Nếu muốn in chuyển nhiệt trên vải cotton cần chú ý. Lựa chọn vải cotton mềm để giúp mực in được thấm sâu và đều hơn cho màu sắc hình in chuẩn nét hơn. Cần lựa chọn giấy in chuyên dụng để giúp cho quá trình chuyển mực in lên vải tốt nhất. Nên chọn những loại giấy in ít thẩm thấu mực để đạt chất lượng in tốt nhất.

Nếu bạn cần in trên mọi chất liệu chất lượng tại Sài Gòn, hãy liên hệ ngay đến công ty in vải 3D T&T nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of