Thuê máy photocopy tại các công trình xây dựng, giá bao nhiêu?

Giá thuê của máy photocopy cho các công trình xây dựng đang là câu hỏi các rất nhiều chủ thầu đang cần giải đáp. Các văn phòng của các công trình xây dựng, công trường không nhiều cũng ít thường xuyên cần phải photo in ấn giấy tờ bản vẽ. Nhưng công trình thì chỉ có 1 thời hạn nhất định, nếu mua máy photocopy rồi vận chuyển tới lui giữa các công trình khác nhau thì quả là điều khó nhọc.

may-photocopy-nao-tot9

Giờ đây, bạn không cần quá lo lắng vì khomayvanphong đã sẵn sàng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại công trình xây dựng hoàn hảo, nhanh chóng và đặc biệt giá rất “đậu”. Cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các công trình xây dựng 

Với nhu cầu thuê máy photocopy cho công trình đang phổ biến khắp nơi trên cả nước, khomayvanphong mong muốn góp 1 phần nhỏ để đáp ứng các nhu cầu này.

Cung cấp ngay dịch vụ cho thuê máy photocopy ngắn hạn giá tốt, thiết bị hiện đại và phục vụ tốt các nhu cầu photo in ấn cần thiết.

Đội ngũ chuyên viên của khomayvanphong sẽ đến tận công trình của bạn khảo sát và tân vấn giúp bạn lựa chọn những máy có tính năng phù hợp nhất.

mua-may-photocopy-moi1

Linh hoạt trong việc vận chuyển, lắp đặt máy photocopy tại các công trình mà khách hàng cung cấp địa chỉ.

Máy photocopy cho thuê của khomayvanphong cung cấp đảm bảo phù hợp với môi trường làm việc công trình: thiết bị hiện đại, không gây tiếng ồn, không làm ảnh hưởng môi trường, chất lượng hình ảnh xuất ra luôn sắc nét và không ảnh hưởng sức khỏe của người sử dụng lâu dài.

Những đặc thù cần có của chiếc máy photocopy làm việc ở công trường 

Hầu hết các công trình khi nhà thầu nhận xây dựng sẽ linh động và không nằm gần trụ sở công ty nên việc thực hiện các công việc văn phòng rất khó khăn như photo, in ấn, lưu trữ,… Hơn thế tại công trình luôn hội tụ mọi yếu tố gây hại cho máy móc (nắng, gió, mưa…), việc bảo trì bảo dưỡng thường xuyên là điều không thể bỏ qua.

Khomayvanphong luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn những vấn đề nan giải này. Chúng tôi đã lắp đặt và cho thuê máy photocopy tại hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau.

thue-mayphotocopy

Khomayvanphong khẳng định sẽ là đơn vị đồng hành cùng bạn, mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tất cả những tâm huyết và niềm đam mê của chúng tôi.

Để được báo giá chi tiết và được tư vấn rõ hơn các dòng máy photocopy phù hợp cho công trình. Vui lòng liên hệ hotline 1900 2283 để nhận được thông tin nhanh nhất.

>> Mua máy photocopy Rioch cũ – khomayvanphong hỗ trợ nhanh chóng

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of