Thi công nội thất biệt thự Bauhaus có đặc trưng gì?

Thi công nội thất biệt thự tối giản nhưng đầy đủ công năng với Bauhaus Khi thi công nội thất biệt thự, mọi người đều phải cân nhắc về phong cách này họ sẽ sử dụng trong căn nhà của mình. Nếu như bạn là người hướng đến một căn nhà tối giản, kinh tế nhưng vẫn mang lại được những công năng cần thiết thì có thể đây chính là một trong những phong cách dành cho bạn. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những đặc trưng của phong cách này để xem đây có phải là phong cách yêu thích của bạn hay không nhé!

noi-that-biet-thu-dep3

Thi công nội thất biệt thự Bauhaus có đặc trưng gì?

Đến hiện tại, phong cách thi công nội thất biệt thự Bauhaus đã tồn tại gần 100 năm, đã và đang trở thành một biểu tượng tiêu biểu trong giới kiến trúc thế giới. Chính vì thế, phong cách Bauhaus cũng có những đặc trưng cơ bản, phân biệt với các phong cách thiết kế khác.

Khoảng thời gian đầu đang phát triển, thi công nội thất biệt thự Bauhaus chỉ chú trọng thể nghiệm sự cân đối trong công năng và tính thẩm mỹ ở công trình. Không lâu sau đó, lối thiết kế dần được định hình phát triển hoàn chỉnh. Mở đường cho chủ nghĩa tối giản, từ không gian mở, phòng khách, phòng bếp đến đồ nội thất gấp xếp hay bằng phẳng. Ý tưởng Bauhaus theo đuổi xu hướng chủ nghĩa ấn tượng theo thời đại mới. Đồng thời tự tìm kiếm con đường cải cách sáng tạo riêng biệt cho riêng mình.

Mục đích chính trở thành tuyên ngôn thiết kế “Đẹp đi đôi với công năng” được các kiến trúc sư tuân thủ chặt chẽ. Thiết kế theo không gian mở, sử dụng nội thất hiện đại và hiệu ứng ánh sáng là một phần không thể thiếu của phong cách thiết kế.

noi-that-biet-thu-dep5

3 đặc trưng cơ bản của phong cách thi công nội thất biệt thự Bauhaus

  1. Thiết kế tối giản
  2. Chú trọng sự tinh tế
  3. Đích đến là sự tiện nghi

Bên cạnh đó còn những đặc trưng cơ bản khác như:

-Thiết kế nội thất theo một không gian mở, loại bỏ những bức tường để mở rộng không gian.

-Sử dụng những nội thất hiện đại nhưng đã được tối giản nhưng vẫn giữ được đầy đủ công năng.

-Luôn có sự kết hợp một cách hài hòa về màu sắc, không gian, bố cục, hình thái,… trong thiết kế.

-Loại bỏ đi rèm cửa hay đèn chùm trong thiết kế, chỉ sử dụng những mẫu rèm cửa hay đèn với thiết kế đơn giản nếu bắt buộc sử dụng đến.

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ: cung cấp nội thất văn phòng

Thi công nội thất biệt thự tiện nghi

Đề cao giá trị sử dụng và công năng của nội thất để mang lại sự hiện đại lẫn tiện nghi giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống hằng ngày. “Chật hẹp” là tính từ diễn tả đúng thực trạng ngày nay cả về không gian lẫn thời gian. Vì thế, yếu tố tiện nghi từ Bauhaus là điều cốt lõi cần thiết đối với mọi người. Trên đây là một số thông tin về phong cách thi công nội thất biệt thự Bauhaus, hy vọng rằng chúng có thể giúp bạn khơi nguồn sáng tạo cho không gian cho không gian của mình. Hãy tìm kiếm thêm thật nhiều hình ảnh và không gian từ Bauhaus, bạn sẽ cảm thấy thiết kế này sinh ra là dành riêng cho bạn.

noi-that-biet-thu-dep1

>>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: thiết kế nội thất gian hàng chuyên nghiệp

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of