Tham gia đầu tư hàng hóa phái sinh có ưu điểm gì?

Hàng hóa phái sinh hay còn được hiểu là giao dịch hàng hóa trong tương lai. Giao dịch với mức giá xác định. Hai bên sẽ xác định các điều kiện bao gồm mức giá, thời gian giao hàng trong tương lai, số tiền danh nghĩa, thời gian và nghĩa vụ của 2 bên. Chính vì đặc điểm này mà hàng hóa phái sinh được xem là kênh đầu tư tốt và an toàn đối với nhà đầu tư.

hang-hoa-phai-sinh-16

Tham gia đầu tư hàng hóa phái sinh có ưu điểm gì?

Như đã đề cập trước đó thì hàng hóa phái sinh được xem là kênh đầu tư mới được đánh giá rất cao không chỉ ở sự an toàn mà còn sinh lời cao. Vậy thực chất kênh đầu tư hàng hóa phái sinh có ưu điểm thế nào? Nhà đầu tư hãy cùng tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới nhé

+ Tính thanh khoản lớn: Thị trường có sự tham gia của nhiều cá nhân trên thế giới, liên kết với nhiều sàn trên thế giới, nhiều người tham gia làm tăng hiệu quả của thị trường.

hang-hoa-phai-sinh-14

+ Tính 2 chiều: Nhà đầu tư có thể thực hiện lệnh mua hoặc bán tùy trường hợp.

+ Tính minh bạch cao: Thị trường minh bạch với thông tin giá cả hàng hóa trên khắp thế giới được công khai rõ ràng, cập nhật biến động nhanh chóng, giúp nhà đầu tư có những quyết định chính xác.

Ngoài ra, thị trường chứng khoán ít biến động. Thị trường phái sinh hàng hóa biến động nhiều hơn và đi cùng với đó là mức lợi nhuận cũng cao hơn.

Tìm hiểu về cung cấp nội thất văn phòng

Gia Cát Lợi hỗ trợ thế nào khi tham gia đầu tư hàng hóa phái sinh

Khi thực hiện tham gia vào đầu tư hàng hóa phái sinh an toàn và chất lượng nhất các khách hàng cần nên liên hệ đến với các đơn vị hỗ trợ tư vấn trong giao dịch hàng hóa phái sinh. Nếu như bạn chưa tìm được đơn vị nào hỗ trợ tốt nhất có thể liên hệ đến với Gia Cát Lợi

Gia Cát Lợi sẽ hỗ trợ quản lý ký quỹ và thanh toán tập trung cho nhà đầu tư cá nhân/ doanh nghiệp, theo sát diễn biến giá cả của hợp đồng tương lai để hỗ trợ đưa ra chiến lược đầu tư phù hợp, hạn chế rủi ro ở mức hợp lý nhất.

hang-hoa-phai-sinh-12

Sau phiên giao dịch, tài khoản sẽ được hạch toán một cách chi tiết và minh bạch hàng ngày. Bản sao kê giao dịch như lịch sử nộp/rút tiền trong phiên, cách lệnh khớp trong phiên, số trạng thái đóng, số trạng thái mở, lãi/lỗ dự kiến, lãi lỗ thực tế,.. sẽ được gửi đến email khách hàng khi đăng ký tài khoản.

Nếu bạn có nhu cầu tham giao vào kênh đầu tư hàng hóa phái sinh đảm bảo đúng phù hợp và chất lượng nhất hãy liên hệ đến với Gia Cát Lợi. Ở tại đây bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn các thông tin cần thiết nhất về hàng hóa phái sinh để từ đó đảm bảo nhà đầu tư có thể tham giao kênh đầu tư này an toàn và sinh lời tốt nhất. Liên hệ hotline 0913792646 để được hỗ trợ và biết thêm thông tin nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of