Tải miễn phí Phần mềm soạn thảo công thức toán MathType 7.4.4

Bạn đang tìm một phần mềm có thể cho phép tạo hoặc chỉnh sửa các ký hiệu, công thức hay các phương trình để thực hiện cho việc học hành, chỉnh sửa tài liệu hay các bản thuyết trình thì phần mềm soạn thảo công thức toán MathType là một lựa chọn tốt nhất. Cùng tìm hiểu ở phiên bản MathType 7.4.4 này có điểm gì khác biệt nhé.

Tìm hiểu về phần mềm MathType Miễn Phí

MathType là một ứng dụng của hãng Wiris có tác dụng dùng để tạo hoặc chỉnh sửa các ký hiệu, công thức cũng như các phương trình toán học cùng các công thức hóa học, vật lý dựa trên các bộ soạn thảo văn bản như Word, PowerPoint,… Bởi lý do này mà phần mềm này thường được dùng cho nhóm người dùng là các bạn học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo, giảng viên thường xuyên phải chỉnh sửa tài liệu, đề thi hay các bản thuyết trình.
Với việc sử dụng phần mềm này, các thầy cô, các em học sinh hoàn toàn có thể dễ dàng tạo được các phương trình toán học, phần mềm cung cấp các ký hiệu toán học như dấu căn, tích phân, lũy thừa, lim, pi, phân số,… mà hầu như các phần mềm Office không hỗ trợ.
MathType rất dễ sử dụng, bạn có thể lên youtube tìm một vài bài hướng dẫn là có thể thực hiện quen thuộc phần mềm, phần mềm có giao diện trực quan, tương quan với các phần mềm được sử dụng.

Các tính năng mới trong phiên bản 7.4.4

– Dễ dàng thay đổi giao diện phần mềm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
– Tự mình thiết lập được phím tắt
– Thay đổi font chữ, màu sắc dễ dàng hơn
– Hỗ trợ viết tay, trỏ, nhấp chuột hay sử dụng các phím tắt.
– Dễ dàng lưu lại các phương trình, ký hiệu thường dùng để tùy chính nhanh và hiệu quả hơn.
… Ngoài ra còn nhiều tính năng hấp dẫn cần bạn khám phá.

Cấu hình đề nghị

MathType là một phần mềm nhẹ, nên có thể hoạt động trên hầu hết máy tính hiện nay. Cấu hình lý tưởng để MathType hoạt động tốt:
– Dung lượng ổ cứng còn trống ít nhất 35MB.
– Hệ điều hành Windows 7/8/10 hay Mac OS 10.11 trở lên
– Tương thích với phần mềm Office 2007 trở lên trên Windows và Microsoft Office 2011 cho Mac.
* Link tải nhanh phần mềm MathType 7.4.4 Miễn Phí bản quyền: https://bom.to/0v12VTB* Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền: https://bom.to/LL36f2I

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of