Sử dụng sàn gỗ nhựa có tốt hơn các vật liệu sàn gỗ khác không?

Không giống như các loại sàn tự nhiên hoặc là sàn công nghiệp, sàn gỗ nhựa có vân gỗ đẹp cũng như sở hữu thành phần cấu tạo rất khác biệt. Sàn gỗ nhựa được trang bị đầy đủ tính năng như sàn gỗ công nghiệp, còn có trọng lượng rất nhẹ, có thể dễ dàng di chuyển lắp đặt linh hoạt cho nhiều vị trí.

san-go-nhua1

Xem thêm: đơn vị cung cấp tấm xi măng sợi nhập khẩu chính hãng

Sử dụng sàn gỗ nhựa có tốt hơn các vật liệu sàn gỗ khác không?

Trong các công trình hiện nay, vật liệu sàn gỗ nhựa đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong việc thay thế cho các loại gạch hay gỗ lát sàn. Sàn nhựa giả gỗ có khả năng chịu nước tốt, rất thích hợp sử dụng cho môi trường, điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam. Hơn nữa, dòng sản phẩm này không bị tác động của mối mọt như việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

san-go-nhua3

Theo đánh giá của chuyên gia cũng như là chia sẻ của của các khách hàng đã sử dụng cho thấy sàn nhựa gỗ có khả năng chịu nước tốt, rất thích hợp sử dụng cho môi trường, điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam. Không những thế, dòng sản phẩm này không bị tác động của mối mọt như việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

Như vậy bạn có thể thấy được, việc lựa chọn và sử dụng sàn gỗ nhựa hiện nay tốt hơn so với các vật liệu khác, có thể thay thế cho gạch hoặc là gỗ lát sàn

Có thể bạn cần tìm: đơn vị phân phối phim dán nội thất chất lượng

Sử dụng sàn gỗ nhựa có gì vượt trội

+ Về độ bền: Khi thi công đúng quy trình và đúng kỹ thuật thì sàn nhựa giả gỗ sẽ có độ bền từ 20 – 30 năm. So với các vật liệu khác, sàn gỗ nhựa có độ bền tương đương nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm.

+ Về vệ sinh sản phẩm: Nếu sử dụng sàn gỗ nhựa thì bạn chỉ cần dùng khăn ướt lau qua là được bởi bề mặt lớp UV đã bảo vệ hoàn toàn sản phẩm. Hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng hơn so với các vật liệu khác

san-go-nhua5

+ Về tính an toàn của sản phẩm: Sàn gỗ nhựa giả gỗ khi đưa ra thị trường đã trải qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt từ nhà sản xuất đảm bảo an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường. Vật liệu chính cấu tạo nên sản phẩm đó là hạt nhựa và bột đá giúp tiết kiệm nguồn nguyên liệu tự nhiên đang dần bị cạn kiệt.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc là mua sắm sàn gỗ nhựa chất lượng, đúng giá thành nhất khách hàng có thể liên hệ đến với Kiến Nhât – đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa giá tốt để được hỗ trợ tối đa nhất nhé

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999

Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of