Quản lý rủi ro như thế nào khi đầu tư hàng hóa phái sinh?

Đầu tư hàng hoá phái sinh là phương pháp đầu tư an toàn, có tính thanh khoản cao nhờ sự bảo trợ của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam MXV. Để đầu tư thành công, bạn cần quản lý vốn hiệu quả. Việc quản lý vốn trong quá trình đầu tư sẽ giúp bạn giảm rủi ro tài chính, có những quyết định đúng đắn hơn để giành về thắng lợi lớn. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Hãy tính toán phần trăm rủi ro trong mỗi giao dịch để nếu chạm vào số phần trăm đó, bạn hãy cho lệnh chặn lỗ ngay.

Mức lỗ mà bạn có thể chịu được là bao nhiêu?

Mức tối thiểu và tối đa trong số vốn đầu tư là bao nhiêu?

Mỗi thời điểm giao dịch sẽ có những ảnh hưởng như thế nào?

san-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam

san-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam

san-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam

Lưu ý, mức rủi ro của mỗi giao dịch nên dưới 10 đến 20% tổng số vốn. Do đó, nếu mức lỗ chạm tới 10% thì bạn ra lệnh ngừng trong mỗi giao dịch. Quỹ giao dịch càng lớn càng phải quản lý rủi ro nghiêm ngặt. Có khi các nhà đầu tư còn giảm mức chịu rủi ro xuống dưới 10%.

Khi nào thì chốt lời?

Nên có điểm dừng để đảm bảo không bị mất nguồn thu nhưng cũng không thể vì quá hoang mang lại chốt quá sớm. Nếu bạn chặn được lỗ, bạn sẽ có lời. Nhưng lời khuyên từ kinh nghiệm thực chiến thì khi lời chạm mức 30% thì bạn nên chốt lại. Như vậy. mức chốt lỗ và lời nên đạt tỷ lệ 1:3.

cong-ty-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

cong-ty-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

bao-hiem-hang-hoa-giao-dich-phai-sinh

Để có lợi ích dài hạn, bạn đừng làm mò hay dựa vào cảm xúc, hãy có những phân tích đúng đắn dựa trên thông tin thị trường và phân tích kỹ thuật. Những điều này sẽ được hướng dẫn rõ ràng hơn khi bạn liên hệ đến Gia Cát Lợi. Hãy để chúng tôi giúp bạn tham gia sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam hiệu quả.

Hãy liên hệ đến Gia Cát Lợi theo số 0913.79.26.46 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of