Quản lý nhân sự dễ dàng với in thẻ nhựa, thẻ nhân viên

Trong xã hội hiện nay thì không ngừng phát những hình thức in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên đã trở lên vô cùng thân thuộc với mọi người và đặc biệt là với những công ty sở hữu mô hình kinh doanh tương đối vừa và lớn. Những tấm thẻ nhân viên bằng nhựa đã dần chiếm lĩnh thị trường và thay thế hoàn toàn loại thẻ được làm từ giấy có dán ảnh trước kia. Do việc in thẻ nhân viên bằng giấy không những kém bền mà lại dễ hư hỏng và còn tiêu tốn khá nhiều chi phí đầu tư nên lâu dần bị xã hội đào thải.

in-the-nhua13

>> Bạn đang tìm: dia chi in name card o tphcm 

Ưu điểm của in thẻ nhân viên trong việc quản lý nhân sự

In thẻ nhựa nhân viên thường được làm từ chất liệu PVC vừa sở hữu độ bền cao và mẫu mã đẹp mà chất lượng tốt lại vừa đem lại hiệu quả marketing vô cùng hiệu quả nên kể từ khi xuất hiện đến nay đã được rất nhiều công ty và doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Một trong những lợi ích nổi bật mà những tấm thẻ nhựa đem lại cho các công ty đó chính là việc giảm thiểu thời gian tối đa nhất cho việc quản lý nhân sự như: chấm công hay theo dõi lịch làm việc của nhân viên…

Thay vì quản lý nhân sự một cách thủ công như trước qua sổ sách thì hiện nay việc dùng thẻ nhựa giúp cho các công ty dễ dàng kiểm tra và thống kê được đội ngũ nhân sự của mình và đồng thời đem lại hiệu quả công việc cao hơn. 

in-the-nhua15

Ngoài đem lại tác dụng quản lý tốt thì in thẻ nhựa còn có lợi ích lớn trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty và giúp quảng bá hình ảnh cho thương hiệu đến với thị trường khách hàng đông đảo hơn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi công ty thì quản lí của các công ty sẽ lựa chọn hình thức thẻ nhựa khác nhau. 

Về cơ bản thì thẻ vẫn bao gồm những thông tin chính như hình ảnh nhân viên, tên hay logo nhân viên hoặc mã số… Căn cứ vào những tấm thẻ đó mà các công ty hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát sự truy cập hằng ngày của nhân viên thông qua hệ thống máy tính của công ty. 

Đồng thời  thẻ nhân viên cũng chính là nơi tiếp cận khá thân thiện với khách hàng. Đem những hình ảnh về thương hiệu sản phẩm và loga của công ty đến thị trường đông đảo khách hàng và tiềm năng hơn trong tương lai, tăng cường lợi ích kinh doanh.

Địa chỉ in thẻ nhựa chất lượng, giá phải chăng 

Với kinh nghiệm đến từ đội ngũ thiết kế lâu năm và kết hợp với những công nghệ in mới. Dấu Chân Việt tự hào đem đến cho các bạn những dòng sản phẩm in the nhua nhân viên với giá phải chăng  nhất mà chất lượng tốt. Với thẻ nhân viên bình thường thì quý khách có thể có rất nhiều lựa chọn như lựa chọn chất liệu để in, có cả in Offset nhiều màu và 2 mặt. 

Ngoài ra, Dấu Chân Việt còn gia công bo góc và được ép nhiệt bằng máy ép cao tần cho các thẻ nhựa giúp chiếc thẻ trở nên bóng bẩy và đẹp mắt hơn. Dấu Chân Việt cũng sẽ tư vấn miễn phí hoàn toàn cho quý khách về công đoạn thiết kế. Sẽ luôn thực hiện theo những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

in-the-nhua17

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng có rất nhiều những mẫu in thẻ nhân viên để cho quý khách có thể lựa chọn riêng cho mình khi chưa sẵn sàng lên ý tưởng từ trước.

Thời gian cũng là một yếu tố làm lên thương hiệu Dấu Chân Việt. Nhờ những yếu tố cốt lõi mà công ty, những sản phẩm in thẻ nhựa nhân viên sẽ có thời gian từ khi thiết kế cho tới khi thành phẩm rất nhanh, có thể lấy ngay chỉ trong 1 ngày. 

Hãy đến với Dấu Chân Việt, công ty bạn sẽ có được những tấm thẻ nhân viên đẹp và sang trọng nhất

>> Tìm hiểu thêm: dịch vụ thiết kế catalogue

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of