Những phương pháp in vải 3d thường được sử dụng

In vải 3d công nghiệp là công nghệ in hiện đại mang đến cho con người những sản phẩm in chất lượng cao nhất so với các công nghệ in trên thị trường. Công nghệ in vải hiện đại đã mang đến một làn gió mới cho ngành thời trang với những chất liệu mang hình ảnh sắc nét, sống động hơn bao giờ hết.

in-vai-3d-cong-nghiep1

In 3d là gì và ưu điểm của in vải 3d ra sao?

In 3d là phương pháp in chồng từng lớp vật liệu mỏng tưng ứng với mẫu thiết kế 3D trên máy tính, quá trình in 3d được thực hiện bằng máy in 3D chuyên dụng. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công nghệ in 3D khác nhau trong đó, phải kể đến là in vải 3d một trong những công nghệ in ấn được rất nhiều khách hàng tin dùng hiện nay.

Đối với in 3d có những ưu điểm không thể bỏ qua bao gồm:

in-vai-3d-cong-nghiep3

+ In 3D phù hợp để tạo ra những sản phẩm đơn chiếc hoặc số lượng ít. Nếu so với phương pháp tạo mẫu nhanh như: Sử dụng máy CNC, đúc silicon,… thì giá thành in 3D rẻ hơn hẳn mà không mất nhiều thời gian. Có thể tạo ra đượ bất cứ mô hình 3D nào, bất kể độ khó của hình dạng. Có thể dễ dàng thay đổi thiết kế, nếu như in xong mà không vừa ý thì có thể chỉnh sửa lại trực tiếp trên phần mềm thiết kế rồi in lại.

Hiện nay, kỹ thuật in 3d được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: Y tế, hàng không, quân sự, máy móc, đồ gia dụng, trang trí nội thất, thời trang,…

Tìm hiểu về: công ty in vải poly chất lượng tại hồ chí minh

Những phương pháp in vải 3d thường được sử dụng

+ In ép chuyển nhiệt sử dụng máy cơ khí công nghệ cao, việc sử dụng sẽ hạn chế nhân công giai đoạn in được đảm bảo chính xác theo khuôn mẫu đã lập trình với phương pháp này sẽ tạo ra nhiều hình ảnh trong giống thật trên nhiều chất liệu khác nhau, với nhiều mẫu mã đã tạo nên sự đa dạng hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình in theo sở thích của mình.

in-vai-3d-cong-nghiep2

+ In chuyển nhiệt đây là hình thức in vi tính lên giấy chuyên dụng, khi sử dụng phương pháp này thì sử dụng trên vải poly trắng, vải thun hoặc áo tối màu còn các màu khác thì không được do cần mực chuyên dụng khi in lên vải cần có thời gian để mực bám vào các loại vải

Để được tư vấn hoặc là hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ in vải 3d công nghiệp khách hàng có thể liên hệ đến với công ty T&T theo hotline 0938308725. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao hỗ trợ cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất.

Có thể bạn quan tâm về công ty in chuyển nhiệt uy tín tại hồ chí minh

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of