Những lưu ý khi chọn dịch vụ in decal giấy, tem giấy

Ngày nay thì việc in giấy decal trong các bao bì sản phẩm sẽ không chỉ giúp các doanh nghiệp quảng cáo và tăng độ nhận diện thương hiệu mà còn giúp cho người tiêu dùng nhận biết hàng giả hay hàng nhái và hàng kém chất lượng. Tuy nhiên thì việc in decal giấy trong thiết kế có rất nhiều yêu cầu mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng incucre khám phá những yêu cầu này để của doanh nghiệp bạn luôn có các sản phẩm gây ấn tượng mạnh và tạo được niềm tin với khách hàng ở bài viết dưới đây. 

in-decal-vo

Cấu tạo của giấy in decal

Decal là một loại nhãn dán mà nó có khả năng tự kết dính và bề mặt của nó được phủ một lớp keo dính. Đi kèm với sự phát triển của thị trường hàng hóa đang ngày càng đa dạng thì nhu cầu in decal giấy dán lên sản phẩm cũng ngày càng cần thiết. Bởi không chỉ vì có tác dụng phân biệt hàng hóa mà các tem decal giấy mà còn có tác dụng truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu. 

Decal nhãn giấy đóng vai trò rất quan trọng và nó có tác động rất lớn đến người dùng được thể hiện qua như:

 

– Làm nổi bật tên sản phẩm, thương hiệu thông qua các bao bì bởi thiết kế ấn tượng.

– Thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng của các đường nét đặc biệt của mẫu thiết kế. 

– Hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh và giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số.

– Tránh được nguy cơ hàng nhái hay hàng kém chất lượng và thông qua tem nhãn chống giả.

– In decal có mức giá rẻ sẽ đem lại hiệu quả trong các chiến dịch quảng cáo và truyền thông.

Cấu tạo của giấy decal thường có 2 lớp là: lớp mặt và lớp đế.

– Lớp mặt: Ở dưới đáy thường được phủ lớp keo dính và còn mặt trên được sử dụng để in các thông tin.

– Lớp đế: Mặt trên được phủ một lớp silicon mỏng để có thể tránh tình trạng bụi bẩn bám và làm giảm khả năng dính của lớp keo.

Có thể bạn quan tâm về dịch vụ in tem vỡ tại tp hồ chí minh

Các kỹ thuật sử dụng trong việc in giấy decal

Kỹ thuật in hiện nay thì được sử dụng phổ biến có 3 kỹ thuật sau:

+ In lưới: Kỹ thuật in này được sử dụng với số lượng ít và kỹ thuật chỉ in được từ 1-2 màu, chữ và hình ảnh trên decal không được quá nhỏ bởi vì chúng sẽ dễ bị mờ.

+ In phun, in kỹ thuật số: Phương pháp này cũng in được với số lượng ít và có thể in nhiều màu nên giá thành của kỹ thuật in này khá cao và cao hơn hẳn so với in lưới.

+ In Offset: Đây là phương pháp được sử dụng nhiều nhất vì rất tối ưu trong quá trình in ấn và thường được sử dụng để in với số lượng lớn, bởi vậy chi phí bỏ ra cũng sẽ rẻ hơn với 2 kỹ thuật in bên trên.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của incucre về những lưu ý khi in decal giấy hay tem giấy; mong rằng nó sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào cho chúng tôi thì đừng ngại liên đến chúng tôi nhé!

Tìm hiểu thêm về: thiết kế danh thiếp

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of