Những điều bạn cần lưu ý trong hồ sơ năng lực công ty kiến trúc

Bạn đang hoạt đông trong lĩnh vực kiến trúc, hiện đang cần tìm hiểu để viết và in hồ sơ năng lực công ty nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Điều này Dấu Chân Việt có thể giúp bạn đấy! Cùng tham khảo những điều dưới đây để biết thêm các thông tin cần thiết và nhưng lưu ý khi viết hồ sơ năng lực công ty thuộc lĩnh vực kiến trúc nhé!

in-ho-sơ-nang-luc1

Ngành kiến trúc và những điều bạn cần biết? Hồ sơ năng lực là gì?

Kiến trúc được biết đến là ngành đặc thù bởi nó là nơi giao thoa giữa 2 lĩnh vực: kỹ thuật và nghệ thuật. Những người thiết kế kiến trúc là những tài năng là biết cách dung hòa giữa hai lĩnh vực có vẻ “không hợp” nhau này, dựa trên những cơ sở kĩ thuật chính xác để có một tác phẩm tuyệt vời nhất.

Vì thế, ngày nay có rất nhiều công ty kiến trúc ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết kế hiện được nhiều người quan tâm. Nếu bất cứ một công ty kiến trúc nào không đưa ra được chiến lược để cạnh tranh với các đối thủ thì có thể bạn sẽ vượt mặt họ một cách dễ dàng. Do đó việc sở hữu một hồ sơ năng lực chuyên nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Việc đó không chỉ giúp cho việc định hướng thương hiệu mà còn là yếu tố quyết định thành công trong các buổi đấu thầu quan trọng.

in-ho-sơ-nang-luc3

Trong đó, hồ sơ năng lực hay còn gọi là (Profile) trong ngành kiến trúc cũng được biết đến là một trong những ấn phẩm marketing chuyên nghiệp, là “gương mặt đại diện” cho doanh nghiệp, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đơn giản hơn thì đó là một cuốn tài liệu mà trong đó cung cấp, truyền tải các thông tin về công ty, thế mạnh, các lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm và các dự án thiết kế của công ty. Thông qua hồ sơ năng lực này khách hàng, đối tác sẽ có một cái nhìn tổng quát, đánh giá về công ty hay doanh nghiệp mà mình chuẩn bị hợp tác nhờ đó doanh nghiệp cũng tiếp cận được với khách hàng dễ dàng hơn.

>> Bạn đang tìm in card business card tại HCM?

Công ty kiến trúc có bảng hồ sơ năng lực chuyên nghiệp có ảnh hưởng gì?

Tùy theo từng công ty mà hồ sơ năng lực được sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau. Đối với các công ty kiến trúc việc sở hữu cho mình một thiết kế hồ sơ năng lực giúp truyền tải theo phong cách riêng của công ty, quá trình hình thành, phát triển, trưởng thành như thế nào mà không trỗn lẫn với bất kì công ty nào. Vì lẽ đó, việc sở hữu một thiết ké hồ sơ năng lực chuyên nghiệp rất quang trọng:

– Giúp khách hàng hay đối tác nắm được các thông tin về doanh nghiệp một cách tổng quát, nhanh chóng, dễ dàng liên hệ khi cần.

– Thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty.

in-ho-sơ-nang-luc5

– Giúp các công ty hay doanh nghiệp kiến trúc thể hiện năng lực về các dự án kiến trúc với khách hàng một cách tốt nhất.

Bạn đã sẵn sàng với những chiếc hồ sơ năng lực của mình, đang cần tìm đến địa chỉ in hồ sơ năng lực, Dấu Chân Việt sẽ là người đồng hành cùng bạn cho ra những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay với Dấu Chân Việt để được trải nghiệm dịch vụ phù hợp.

Có thể bạn cần tìm: báo giá thiết kế brochue

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of