Những công trình dự án nên sử dụng ép cọc bê tông

Nguyên nhân xảy ra những hiện tượng sụt, lún công trình đều là do việc gia cố nền móng không tốt, và không ép đúng, đủ cọc. Nhiệm vụ của móng cọc trong thi công, xây dựng là làm nhiệm vụ truyền tải trọng từ công trình xuống cho các lớp đất đá phía dưới và phía xung quanh nó. Ép cọc bê tông là biện pháp thực hiện móng cho các công trình được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Chính vì vậy để có thể đảm bảo nền móng công trình chắc chắn nên liên hệ đến với đơn vị ép cọc chuyên nghiệp để hỗ trợ nhé

ep-coc-be-tong3

Những phương pháp ép cọc phổ biến thường được sử dụng

Nhu cầu xây dựng nhà ở tăng lên mỗi năm do sự tăng trưởng về dân số vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, để có được ngôi nhà bền vững thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng, nền móng là một trong những điều có tác động mạnh mẽ nhất. Nền móng là bộ phận chịu tải quan trọng của toàn bộ công trình, do đó, khi sử dụng phương pháp này, khả năng chịu lực và tải trọng của móng được nâng cao và cải thiện hơn gấp nhiều lần so với công trình bình thường.

Hiện nay hầu hết các công trình, dự án đều sử dụng ép cọc bê tông với mục đích đảm bảo chắc chắn cho công trình về lâu dài nhất. Hiện nay, có 3 phương pháp ép cọc thường hay dùng khi thi công bao gồm:

ep-coc-be-tong2

+ Ép tải: phù hợp với công trình vừa, lớn hoặc có diện tích mặt bằng thi công.

+ Ép neo: có thể áp dụng cho công trình vừa, lớn hoặc không có mặt bằng thi công.

+ Ép cọc bằng robot: phương pháp ép cọc bằng máy ép robot thường chỉ sử dụng cho công trình lớn, đòi hỏi có mặt bằng thi công rộng rãi.

Để có được nền móng vững chãi, giai đoạn thi công ép cọc đóng vai trò khá quan trọng.

Những công trình dự án nên sử dụng ép cọc bê tông

Để bảo đảm công trình bền, không bị sụt lún thì cần xây dựng nền móng vững chắc. Biện pháp xây móng nhà bền nhất hiện nay chính là ép cọc bê tông. Vậy những công trình, dự án nào nên sử dụng ép cọc bê tông để đảm bảo chất lượng và chắc chắn công trình, hãy cùng tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới nhé

Các công trình cần xây dựng móng cọc bê tông là những công trình quy mô lớn, lực ép công trình lớn. Ngoài ra, các công trình nhà dân, công trình nhỏ nhưng xây cao như nhà phố, biệt thự… đều cần dùng đến móng cọc bê tông. Bên cạnh đó, các công trình có nền đất yếu, nền đất lấp ao, nền đất dễ nứt vỡ… cũng cần dùng đến móng cọc bê tông để đảm bảo độ bền cho toàn bộ công trình.

ep-coc-be-tong1

Ngoài ra, những công trình cấp 2, nhà mái bằng… muốn xấy dựng cao hơn trong tương lai cũng nên xây dựng móng cọc bê tông ngay từ đầu. Với những công trình dự án này các bạn nên thực hiện ép cọc bê tông để đảm bảo nền móng chắc chắn và bảo đảm chất lượng công trình nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc là hỗ trợ về dịch vụ ép cọc bê tông cho công trình dự án chất lượng và chuyên nghiệp nhất có thể liên hệ đến với Đức Tín. Tại đây, bạn sẽ được kỹ sư tư vấn tận tình và lên phương án thực hiện thi công chất lượng và đúng với yêu cầu nhất. Liên hệ hotline 0908.681.473 để biết thêm thông tin.

Có thể bạn quan tâm về ép cọc giá rẻ tây ninh

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of