Người niềng răng có nên dùng bàn chải điện không?

Bạn đang niềng răng và đau đầu tìm cách chăm sóc răng miệng tốt nhất? Hãy cân nhắc sử dụng bàn chải điện để vệ sinh răng sạch sâu hơn. Những mắc cài trên răng có thể khiến bạn thấy khó chịu và chải răng khó hơn. Nếu không làm sạch răng, mảng bám tích tụ sẽ làm hư răng trước thời gian hoàn thành. Bàn chải điện sẽ giúp bạn làm sạch răng như thế nào? Hãy tham khảo thông tin sau cùng Siêu thị Y tế nhé!

chon-ban-chai-dien-nao-tot1

Vì sao bạn nên dùng bàn chải điện khi niềng răng?

Giới nha sĩ luôn khuyên những bạn niềng răng hãy chú ý cách chăm sóc răng tốt nhất nhằm tránh bảo vệ sức khoẻ răng miệng tốt trong thời gian này. Bạn nên dùng bàn chải chuyên biệt đó là bàn chải điện. Thiết bị này có gắn mô tơ điện, có khả năng chuyển động rung và xoay tự động, giúp bạn đánh răng đúng cách trong thời gian quy định và loại bỏ mảng bám hiệu quả.

So với dùng lực tay thông thường, lực rung và xoay được cài đặt sẵn trong bàn chải điện sẽ giúp bạn loại bỏ mảng bám tốt hơn, đặc biệt là khi niềng răng. Đôi khi bạn dùng bàn chải thường, việc vướng đầu bàn chải vào mắc cài sẽ khiến bạn thấy khó chịu và không đủ kiên nhẫn đánh răng lâu và kỹ hơn. Lúc này bạn cần thiết bị tự động, thay bạn kiên nhẫn chải răng.

chon-ban-chai-dien-nao-tot3

++ Bạn có nên dùng máy massage lưng tại nhà không?

Với thiết kế nhỏ gọn và tốc độ xoay trung bình 48.800 vòng/ phút, bàn chải điện sẽ đi sâu hơn, vào từng ngóc ngách răng để làm sạch răng tốt nhất. Tốc độ xoay này tuyệt đối an toàn với nướu răng, do đó, bạn có thể an tâm sử dụng trong thời gian dài.

Chính khả năng làm sạch vượt trội, bàn chải điện sẽ giúp bạn bảo vệ răng an toàn trong 18 – 24 tháng niềng răng, thậm chí là sau khi tháo niềng.

Sử dụng kết hợp bàn chải điện và máy tăm nước

Đối với những bạn niềng răng, bàn chải điện và máy tăm nước là hai người bạn thân thiết rất đáng cân nhắc. Máy tăm nước sẽ thay công việc của chỉ nha khoa, làm sạch kẽ răng và giúp răng sạch mảng bám, khoẻ mạnh hơn.

Máy tăm nước cung cấp những tia nước linh hoạt, len lỏi qua từng kẽ răng và xuyên qua mắc cài tốt hơn chỉ nha khoa. Hơn nữa, bạn cũng sẽ đỡ mỏi tay hơn.

chon-ban-chai-dien-nao-tot6

Như vậy, hãy dùng cả bàn chải điện và máy tăm nước để chăm sóc răng tốt nhất nhé! Cả hai sản phẩm đều có tại Siêu thị Y tế, chúng tôi luôn ưu tiên cung cấp sản phẩm chất lượng cao, chính hãng với giá thành tốt nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of