Một số hồ sơ hiện công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh đang triển khai tư vấn

Thành lập doanh nghiệp chỉ là bước đầu trong quá trình phát triển kinh doanh, một khi doanh nghiệp đã lên kế hoạch đi vào hoạt động thì các bạn phải biết trước tiên cần thực hiện hồ sơ môi trường. Để làm gì ? Để đánh giá mức độ tác động nguồn ô nhiễm có thể phát sinh để có thể xây dựng phương án xử lý phù hợp nhất. Công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi là một doanh nghiệp uy tín thực hiện lập hồ sơ môi trường có tiếng tại TPHCM. Để doanh nghiệp có thể biết thêm về chúng tôi, về các loại hồ sơ môi trường hiện Cao Nguyên Xanh đang thực hiện, quý doanh nghiệp có thể xem thông tin qua bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

Một số hồ sơ hiện Cao Nguyên Xanh đang triển khai tư vấn

Mức độ ô nhiễm môi trường ngày cao gia tăng chính vì thế doanh nghiệp cần quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường khi dự án hoạt động, bằng cách thực hiện hồ sơ môi trường phù hợp cho dự án doanh nghiệp. Để triển khai dự án, các bạn cần quan tâm một số loại hồ sơ môi trường như sau:
– Hồ sơ báo cáo giám sát môi trường định kỳ: được thực hiện định kỳ theo quy định của nhà nước, cụ thể 3 tháng lập 1 lần, 6 tháng hoặc 1 năm tùy khu vực dự án hoạt động.

Hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường: lập cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, dưới 1 triệu sản phẩm bình quân trong 1 năm và diện tích đất sử dụng cho hoạt động sản xuất dưới 2 hecta đất.
– Hồ sơ đánh giá tác động môi trường DTM: lập cho doanh nghiệp quy mô lớn, trên 1 triệu sản phẩm bình quân trong 1 năm và diện tích đất sử dụng cho hoạt động sản xuất trên 2 hecta đất.
– Hồ sơ đề án bảo vệ môi trường đơn giản: lập trong trường hợp dự án đầu tư đã hoạt động và hoạt động trước ngày 1/4/2015. Dự án nằm trong danh sách đối tượng thực hiện lập kế hoạch môi trường nhưng chưa lập bản kế hoạch mà đã hoạt động dự án. Thủ tục và hồ sơ phê duyệt tương đương với cách lập bản kế hoạch.
– Hồ sơ đề án bảo vệ môi trường chi tiết: lập trong trường hợp dự án đầu tư đã hoạt động và hoạt động trước ngày 1/4/2015. Dự án nằm trong danh sách đối tượng thực hiện lập đánh giá tác động môi trường nhưng chưa lập bản ĐTM mà đã hoạt động dự án. Thủ tục và hồ sơ phê duyệt tương đương với cách lập bản ĐTM.
Đó là 5 loại hồ sơ chính các bạn cần quan tâm và tìm hiểu thực hiện. Sau đây xin giới thiệu đôi nét về công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi, mời các bạn đón theo dõi.

Vì sao nên chọn thực hiện hồ sơ tại tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi ?

Với niên kỷ 7 năm trong việc thành lập hồ sơ môi trường, công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh được khá nhiều doanh nghiệp biết đến bởi dịch vụ chúng tôi luôn uy tín và thời gian thực hiện nhành chóng nên được nhiều doanh nghiệp tin tường hợp tác lâu dài. Đội ngũ nhân viên chúng tôi đều là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, có bằng thạc sĩ, kỹ sư môi trường am hiểu mọi hồ sơ pháp lý cũng như luật môi trường, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tường tận nhất về hồ sơ cũng như những luật môi trường hiện có, giúp bạn nắm bắt hơn hồ sơ mình thực hiện thuộc quy định nào của pháp luật.
Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện hồ sơ một cách tốt nhất có thể, bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi thông qua hotline chính 0938395254 hoặc tham khảo thông tin thực hiện hồ sơ qua website http://hosomoitruong.vn nhé.
>> Tham khảo thêm về hồ sơ: báo cáo quan trắc môi trường định kỳ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of