Masterise Homes là điểm sáng của bất động sản căn hộ năm 2021

Dự báo trong năm 2021 thì thị trường nhà ở sẽ vẫn là phân khúc mà thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, khách hàng và sẽ tiếp tục phát triển hơn so với năm 2020.

masterise-home1

Có thể bạn quan tâm thông tin căn hộ masterise marina central

Nhu cầu sở hữu nhà tăng khi lãi suất xuống mức thấp “kỷ lục”

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng thì mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng mà giá căn hộ chung cư tại TP.HCM trong quý 4 và cả năm 2020 vẫn đang có xu hướng tăng. Giá bình quân một căn hộ cao tầng ở mọi phân khúc tại TP.HCM trong quý 4/2020 đều tăng khoảng 3-4% so với cùng kỳ năm 2019.

Cũng theo thống kê của Bộ Xây dựng thì dư nợ tín dụng đối với các hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản thì tăng dần lên trong từng quý, cụ thể: trong quý 1/2020 thì dư nợ tín dụng đổ vào BĐS chỉ đạt 526.396 tỷ thì cho đến quý 2 con số này đã tăng lên 580.186 tỷ và quý 3 là 606.253 tỷ và quý 4 là 633.470 tỷ. Sở dĩ mà dư nợ tín dụng BĐS quý 1/2020 có mức thấp hơn các quý khác vì chủ yếu đây là khoảng thời gian mà đại dịch Covid 19 diễn ra phức tạp nhất.

masterise-home2

Cùng với việc mà các ngân hàng “đua nhau” rót vốn cho các doanh nghiệp bất động sản thì có nhiều ngân hàng cũng bắt đầu hạ lãi suất cho vay mua nhà. Cụ thể là tại VPBank thì lãi vay chỉ từ 5,9%/năm trong 3 tháng đầu tiên và 7,9%/năm trong 6 tháng hoặc 8,9%/năm trong 12 tháng đầu tiên còn Vietcombank từ 6,79%/năm và cố định trong 6 hoặc 12 tháng đầu… Nhìn chung, so với thời điểm cuối 2019 thì lãi suất cho vay mua nhà cố định năm đầu tiên đã thấp hơn và theo các chuyên gia ngân hàng thì trong thời điểm hiện nay đang có xu hướng giảm về vùng và thấp nhất 10 năm trở lại đây.

Tìm hiểu thêm về chung cư căn hộ masterise lumiere riverside

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư sinh lời trong thập kỷ tới

Theo nhận định của một số lãnh đạo các tập đoàn bất động sản, tính theo dài hạn 10 năm thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư sinh lời tốt. Thứ nhất là Việt Nam ngày càng thu hút đầu tư và là thị trường đang được nhiều nhà đầu tư quốc tế hướng đến.

Thứ hai, việc biến động giá nhà ở thì phụ thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng và nếu cầu tăng mà cung giảm thì giá sẽ tăng và ngược lại. Xét về việc quỹ đất ngày càng khan hiếm và đặc biệt là các đô thị lớn như Hà Nội và TP.HCM thì có nhu cầu sử dụng nhà đất sẽ tăng theo thời gian. Hơn nữa, là bất động sản luôn là nơi nhiều nhà đầu tư chọn làm “bến đỗ an toàn” và khá dài hạn do ít bị ảnh hưởng bởi biến động các chỉ số của nền kinh tế và cả các yếu tố chính trị – xã hội.

masterise-home3

Ngoài ra thì cư dân chỉ mất khoảng 10 – 30 phút di chuyển về các quận huyện lân cận vì tọa lạc sát đường Tôn Đức Thắng là trung tâm Quận 1 và nhiều tuyến đường huyết mạch. Đặc biệt là dự án grand marina saigon nằm gần khu đô thị Vinhome Bason nó liền kề nhà ga Metro số 1. Đây là lợi thế rất lớn giúp giá trị căn hộ tăng nhanh, dễ sang nhượng.

Dự án còn nằm gần sông Sài Gòn và hưởng trọn làn gió mát và vượng khí giúp gia chủ khỏe mạnh. Các căn hộ hạng sang smart home thì được thiết kế theo phong cách nước ngoài và đang được chủ đầu tư công bố ra khắp đông đảo cư dân.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of