Làm sao để đánh giá dịch vụ của nhà cung cấp máy photocopy tốt hay không?

Mặc dù bạn đã tìm hiểu rất nhiều và rất kỹ các tính năng bạn cần, tìm hiểu kỹ các thương hiệu máy photocopy hàng đầu và tham khảo với mọi người bạn biết nhưng bạn vẫn không an tâm khi mua từ một nhà cung cấp máy photocopy đời mới mà bạn chưa từng làm việc với họ.

mua-may-photo-loai-nao-tot5

Vậy để đánh giá được một nhà cung cấp dịch vụ tốt thì cần những tiêu chí gì, hãy cùng tham khảo với chúng tôi nhé!

Đáp ứng đầy đủ các dịch vụ và hỗ trợ chuyên nghiệp

Có lẽ bạn đang chưa thực sự quan tâm đến việc có những nhà cung cấp không đủ khả năng cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy photocopy tận nơi như mong muốn của bạn. Thực tế thì  luôn có rất nhiều cuộc gọi cần dịch vụ khách hàng và hỗ trợ để khắc phục các sự cố với thiết bị của bạn. Hãy hỏi nhà cung cấp tiềm năng xem họ có thể đáp ứng các dịch vụ sau đây hay không:

⇒ Bảo trì định kỳ: Thiết bị photocopy văn phòng thường sao chụp hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn trang mỗi ngày cần kiểm tra định kỳ và làm sạch, điều chỉnh để ngăn ngừa các vấn đề xảy ra làm máy ngừng hoạt động.

⇒ Hướng dẫn sử dụng: Hãy đảm bảo rằng công ty mà bạn đang mua máy luôn sẵn sàng và có thể dành thời gian để chỉ dẫn cho nhân viên của bạn để tăng tốc độ thao tác trên các máy photocopy vừa mua..

mua-may-photo-chinh-hang1

⇒ Hỗ trợ từ xa: Trong một số trường hợp về các vấn đề về phần mềm và mạng có thể được chẩn đoán và thậm chí sẽ được giải quyết bằng cách truy cập vào hệ thống của bạn từ xa. Nhà cung cấp mà bạn đang mua có khả năng này không?

⇒ Linh kiện thay thế sẵn có: Sự việc sẽ không giúp bạn nhiều quá nếu nhà cung cấp đến sửa trong vòng 2 tiếng, nhưng sau đó phải mất 3 ngày để chờ linh kiện thay thế. Phải đảm bảo nhà cung cấp luôn có sẵn những linh kiện cần thay thế để nhanh chóng khắc phục trong khung giờ thỏa thuận khi máy photocopy gặp vấn đề.

Tìm hiểu thêm thông tin về đơn vị cung cấp máy photocopy ricoh nhập khẩu

Nhà cung cấp máy photocopy trang bị hỗ trợ như thế nào?

Hãy lưu ý và ghi nhớ những mục sau đây trong quá trình tìm hiểu từ các nhà cung cấp:

⇒ Chất lượng và độ sâu thông tin: Nhà cung cấp máy photocopy có thể chứng minh được sự chuẩn bị cẩn thận và đáp ứng cho các câu hỏi của bạn? Họ đã dành thời gian để cung cấp các thông tin chi tiết về chất lượng mà bạn cần nắm rõ? Các đề xuất của họ có giải thích chi tiết về giá và khuyến mãi, lắp đặt và cấu hình, hướng dẫn và quản lý vật dụng hay bảo trì định kỳ và hỗ trợ sự cố? Khi một công ty cung cấp đưa chi tiết về dịch vụ sau bán hàng và bạn có thể tự tin hơn vì có người đồng hành hỗ trợ lâu dài cho bạn.

may-photocopy-toshiba-co-tot-khong3

⇒ Máy photocopy thực tế: Nhà cung cấp có sẵn máy photocopy mà họ bán tại công ty hay phòng trưng bày không? Họ có nhiều và đa dạng về sản phẩm không? Lượng máy photocopy thực tế của họ cho thấy họ đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn hay không?

⇒ Linh hoạt và phản hồi với nhu cầu của bạn: Chọn một nhà cung cấp máy photocopy uy tín là vấn đề được coi là rất quan trọng. Bạn sẽ làm việc với họ trong nhiều năm tới và họ có thể chứng minh và cam kết về sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng như bạn mong muốn không?

Bạn đang tham khảo và chọn tìm đơn vị cung cấp máy photocopy và hãy thử cùng kho máy văn phòng trải nghiệm thông qua những dịch vụ bán máy photocopy cũ chính hãng, máy photocopy mới, cho thuê máy photocopy… Chúng tôi chắc chắn luôn làm bạn hài lòng – gọi ngay 1900 2283 để được tư vấn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of