Kiến Nhật – Nhà cung cấp sàn gỗ nhựa uy tín tại TPHCM

Bạn muốn tìm hiểu hoặc mua sản phẩm sàn gỗ nhựa để thi công lắp đặt cho ngôi nhà của bạn, hoặc bạn là một chủ thầu cho một dự án đang tìm một đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa uy tín và chất lượng cùng với đó là mức chiết khấu hợp lý thì không thể nào bỏ qua Công ty nội thất Kiến Nhật chúng tôi. Cùng theo dõi thông tin về chúng tôi và sản phẩm sàn gỗ nhựa mà chúng tôi cung cấp trong bài viết sau nhé.

Dựa vào yếu tố nào để đánh giá sàn gỗ nhựa chất lượng ?

– Thứ nhất, khả năng chống mài mòn trên bề mặt của sàn gỗ nhựa: tiêu chuẩn để đánh giá khả năng chịu mài mòn của sàn gỗ nhựa được gọi là AC, sàn gỗ nhựa ngoài trời có cấp độ từ AC2 – AC5, mức độ AC càng cao thì độ chống mài mòn càng tốt.

– Thứ hai, khả năng chịu nước tốt: với khả năng thông thường thì sản gỗ nhựa khi mua sẽ được đánh giá theo mức độ giãn nở của ván gỗ khi ngâm trong nước trong khoảng thời gian 24h, mức độ cong vênh, phồng rộp của sản phẩm khi được lắp đặt trong môi trường nước. Những sản phẩm cao cấp thì thường không bị phồng rộp khi ngâm trong nước, có độ giãn nở thấp, còn với loại sản gỗ nhựa giá rẻ thì thường mức độ chịu nước kém hơn nhiều nhưng sẽ không bị mục nát hay mối mọt trong thời gian ngắn.

– Thứ ba, khả năng chịu lực cao: các sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời đều đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công trình, dự án.

– Thứ tư, có khả năng chống cháy hoàn hảo: sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi sức cháy của tàn thuốc lá, tàn diêm hay nến đang cháy rơi xuống sàn.

– Thứ năm, mức độ thân thiện với môi trường: sản phẩm có thể tái chế được nên không lo ngại ảnh hưởng đến môi trường sống. Sản ph6m3 cũng không chứa các thành phần hóa học hay keo dán độc hại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

>> Dịch vụ khác: đơn vị phân phối gỗ nhựa ngoài trời chịu nhiệt tốt

Kiến Nhật – Nhà cung cấp sàn gỗ nhựa uy tín, chất lượng

Kiến Nhật là nhà cung cấp sản phẩm sàn gỗ nhựa uy tín, chất lượng, cam kết có nguồn gốc rõ ràng, quy trình sản xuất sản phẩm được thể hiện rõ qua CO, CQ hoặc nhiều giấy tờ liên quan. Nếu khách hàng yêu cầu giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, chúng tôi có thể trình bày một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.

Sản phẩm của chúng tôi có chính sách cam kết và bảo hành một cách rõ ràng và hợp lý. Trường hợp trong thời gian bảo hành nhưng sản phẩm xảy ra sự cố hư hỏng mà nguyên nhân là do nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa và thay thế cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, xuất xứ, bên cạnh đó chúng tôi cũng có nhiều mẫu mã sàn gỗ nhựa mới được nhập về để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều công ty, đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm sàn gỗ nhựa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng tốt các tiêu chuẩn cần thiết và có nhiều khách hàng phải trả giá cho việc lựa chọn một nhà cung cấp dỏm, vì ham hàng rẻ. Đến với Kiến Nhật chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, chúng tôi cung cấp cho bạn một sản phẩm với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ và tư vấn thêm, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999
Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

>> Xem thêm: công ty phân phối tấm xi măng sợi nhập khẩu

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of