Kết hợp thi công nội thất biệt thự giữa 2 phòng cách

Thi công nội thất biệt thự kết hợp giữa rustic và sinh thái phong cách thi công nội thất biệt thự không nên cứng nhắc theo một lối mòn. Bạn có thể kết hợp nhiều phong cách với nhau trong đó kết hợp hai phong cách thô mộc (rustic) và sinh thái, khá phù hợp khi nó đều hướng đến thiên nhiên. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé

noi-that-chung-cu-cao-cap5

Kết hợp thi công nội thất biệt thự giữa 2 phòng cách

Trong những năm gần đây, xu hướng thi công nội thất biệt thự sinh thái đã trở thành trào lưu trong thiết kế. Trào lưu này chủ yếu hướng đến tính thân thiện với tự nhiên bên cạnh đó chính là tính bền vững trong chất liệu được sử dụng làm nội thất. Chính việc sử dụng chất liệu nội thất từ tự nhiên nên đã đem lại những cái nhìn khác, hoàn toàn mới mẻ cho không gian của một căn hộ chung cư, một ngôi nhà hay đơn giản chỉ là một căn phòng.

Rustic hướng đến cách trang trí thô và tôn trọng tự nhiên. Chính vì vậy, trong hầu hết các không gian, KTS luôn khéo léo kết hợp các vật liệu từ gỗ thô và đá. Đây có lẽ là những yếu tố quan trọng nhất làm nên sự khác biệt và thành công của phong cách thi công nội thất biệt thự này. Từ không gian thi công nội thất biệt thự phòng khách tầng 1 cho đến phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm, gian thờ đều ngập tràn các đồ dùng nội thất làm bằng gỗ tự nhiên, màu sắc dường như được giữ nguyên bản không phủ bất cứ màu sơn nào lên.

noi-that-chung-cu-cao-cap3

Bạn nên chú ý đến ánh sáng của căn phòng, hệ thống chiếu sáng cần được thiết kế hợp lý, khoa học để có thể cung cấp đầy đủ nguồn sáng. Bạn cũng có thể khai thác tối đa và hiệu quả nguồn sáng vô tận từ tự nhiên với ban công, cửa sổ lớn để cung cấp năng lượng mới cho thi công nội thất biệt thự.

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ: cung cấp nội thất văn phòng

Tìm hiểu đơn vị thi công nội thất biệt thự uy tín

Với tâm huyết và đam mê nghề nghiệp của các Kiến trúc sư sáng lập viên, Công ty Nội Thất Phố Đẹp được thành lập với mục đích xây dựng một môi trường làm việc khoa học, chuyên nghiệp nhằm phát huy toàn diện khả năng sáng tạo của các cá nhân trong Công ty; cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, nhanh chóng, tiện ích, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi cộng tác với Công ty.

Cuối cùng, chúng tôi muốn xây dựng một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về thiết kế, thi công nội thất biệt thự, xây dựng bằng cách mang tới khách hàng những bản thiết kế, những công trình hoàn hảo nhất.

>>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: thi công shop ấn tượng

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of