In lịch treo tường 1 tờ – hình thức quảng cáo giá rẻ mà hiệu quả

Lịch là một tên gọi để đặt cho hệ thống các chu kỳ thời gian, thông thường là theo các ngày, tháng, măm. Lịch được trình bày trên phương thức rất đa dạng từ vật liệu giấy (giấy duplex, conqueror, couche…). Tất cả nhằm minh họa cho hệ thống chu kỳ thời gian và được sử dụng để biểu thị các sử kiện đã được lập kế hoạch và tập hợp thành 1 danh sách cụ thể nào đó.

in-lich-treo-tuong1

Trong đó, mỗi khi một mùa xuẩn chuẩn bị về là các dịch vụ in lịch treo tường, lịch để bàn lại rầm rộ hơn bao giờ hết. Bởi người Việt Nam luôn có một văn hóa treo lịch lên tường khi kết thúc ngày cuối cùng của năm, tiễn đưa năm cũ và chào đón năm mới tràn đầy hy vọng.

Để tìm hiểu rõ hơn, hôm nay Dấu Chân Việt sẽ chia sẻ nhiều hơn đến với các bạn dịch vụ in lịch treo tường 1 tờ – loại hình quảng cáo hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

Cấu tạo và hình dạng thường thấy của lịch treo tường 1 tờ:

Lịch treo tường 1 tờ ngoài việc thường dùng để xem ngày tháng, ghi chú những kế hoạch thì trong phần trống còn lại của tờ lịch sẽ được in những hình ảnh phong cảnh, tranh dân gian, tranh chữ thư pháp, hay những nội dung quảng cáo (slogan, logo, dịch vụ của công ty cung cấp)…

Về hình dáng, lịch treo tường 1 tờ là loại lịch treo tường chỉ có 1 tờ lịch lớn duy nhất, treo cố định lên tường thông qua 1 tấm nẹp bằng thiếc mỏng. Lịch này sẽ in những hình ảnh biểu tượng cùng bảng biểu phân chia 12 tháng dạng đơn giản. Với giá thành thấp, mang ý nghĩa và giá trị quảng cáo cao; nên loại hình này rất được các doanh nghiệp lớn sử dụng làm quà tặng cho công nhân viên, khách hàng, đối tác của mình nhân dịp Tết.

in-lich-treo-tuong3

Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng hay ý tưởng của người thiết kế mà lịch treo tường 1 tờ này có rất nhiều hình dạng lạ mắt: như lịch hình vuông, hình tròn, hình bầu dục cùng những thiết kế độc đáo khác,… Thông thường nhất của tờ lịch là được thiết kế theo hình chũ nhật đứng.

Tham khảo: in hồ sơ năng lực đẹp tại đâu?

Các hình thức quảng cáo có thể dùng trong lịch treo tường 1 tờ

Ngoài chức năng để xem ngày tháng, ghi chú các ngày cần thiết, hoặc làm vật trang trí thì quảng cáo cũng đang được đưa vào rất nhiều trên tấm lịch treo tường 1 tờ này. Nó cung cấp cho người xem những thông tin quan trọng mà các cơ quan, công ty muốn gửi tới cho người nhận hoặc người xem.

Lịch 1 tờ sử dụng với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau: quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thông qua hình ảnh, dùng những đoạn thông tin để truyền tải thông điệp quảng cáo hay kết hợp dùng cả hình ảnh lẫn thông tin.

in-lich-treo-tuong5

Thông thường cấu tạo của một mẫu thiết kế lịch treo tường 1 tờ gồm các phần:

– Bộ số lịch: Liệt kê ngày tháng năm theo cấu trúc đơn giản để người xem dễ dàng theo dõi.

– Nội dung truyền tải – quảng cáo: thông tin về các sản phẩm chủ chốt của doanh nghiệp, đưa đến những thông điệp tốt lành, cung cấp địa chỉ, logo, chức năng hay chuyên môn sản xuất của doanh nghiệp … cái mà họ muốn thông tin đến người xem.

– Hình ảnh: đưa ra các ảnh sản phẩm mà cơ quan, tổ chức nào đó muốn quảng bá hay đơn giản đặt hình người mẫu, phong cảnh, động vật, tranh thư pháp… nhằm tô điểm thêm cho tấm lịch.

Bạn đang cần tìm cho mình đơn vị công ty thiết kế logo tại tphcm – liên hệ ngay đến Dấu Chân Việt để sử dụng dịch vụ nhanh chóng – tận tâm – giá rẻ của chúng tôi nha

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of