Hội thoại tư vấn và tìm hiểu về hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường

Tiến hành lập kế hoạch bảo vệ môi trường luôn là điều mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tiến hành thực hiện lập khi tiến hành triển khai dự án. Bạn hiểu gì về hồ sơ này ? Bạn có biết cách lập của hồ sơ này ra sao không ? Bạn có xác định được dự án của mình có cần phải tiến hành lập hồ sơ này hay không ? Một đoạn hội thoại giả lập tư vấn về hồ sơ do công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh thực hiện sẽ giúp bạn hiểu thêm về hồ sơ nhé.

Hội thoại tư vấn và tìm hiểu về hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường

– CNX (Cao Nguyên Xanh): Xin chào bạn ! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn hay không ?

– KH: Mình muốn tư vấn về hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường, quý công ty có thể giải đáp cho mình một số thắc mắc về hồ sơ hay không ?

– CNX: Về hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường thì đây là hồ sơ chỉ lập khi dự án chưa đi vào hoạt động và có quy mô vừa và nhỏ, không biết dự án của bạn có đáp ứng những điều kiện này hay không ?

– KH: Mình thì chưa đi vào hoạt động, còn quy mô vừa và nhỏ thì như thế nào xác định vậy bạn ?

– CNX: Một dự án được xác định vừa và nhỏ là dự án có năng suất sản xuất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, diện tích đất dưới 2 hecta, nếu bạn nhắm dự án của mình sau này hoạt động với công suất như thế thì chắc chắn phải lập kế hoạch môi trường còn cao hơn thì phải tiến hành lập ĐTM cho dự án.

– KH: Mục đích khi lập kế hoạch môi trường này là gì vậy bạn.

– CNX: lập để ràng buộc trách nhiệm của doanh nghiệp, tạo sự chủ động của doanh nghiệp trong quá trình thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường cho dự án rước và sau khi dự án đi vào hoạt động. Việc lập kế hoạch môi trường là quá trình phân tích, dự báo và đánh giá các ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường xung quanh, từ đó doanh nghiệp có thể lên phương án bảo vệ môi trường, xây dựng hệ thống giảm thiểu nguồn thải tại khu vực dự án triển khai. Việc bạn lập kế hoạch môi trường cũng giúp hợp thức hóa quá trình kinh doanh, không lo bị xử phạt khi có cơ quan môi trường đến kiểm tra.

– KH: Những loại hồ sơ nào cần chuẩn bị khi đăng ký thực hiện lập hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường ?

– CNX: Khi tiến hành thực hiện lập hồ sơ thì daonh nghiệp cần chuẩn bị những loại giấy tờ liên quan đến dự án mình như sau:

+ Thứ nhất, bạn phải có giấy phép kinh doanh, đây là điều bắt buộc.

+ Thứ hai, bạn phải có giấy phép quyền sử dụng đất, phải là đất sản xuất phù hợp theo quy định của pháp luật, đất nhà ở, sinh hoạt không thể lập kế hoạch môi trường nhé.

+ Thứ ba, bạn cần cung cấp cho chúng tôi bản vẽ sơ đồ dự án.

… và một số giấy tờ khác quan trọng mà khi đi sâu vào lập hồ sơ, chúng tôi sẽ cung cấp.

– KH: Mình cần hợp tác với công ty bạn những gì không quá trình thực hiện lập hồ sơ ?

– CNX: Qúa trình lập hồ sơ chúng tôi sẽ thay mặt bạn hoàn thành tất cả, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ hồ sơ liên quan và ký đóng dấu trên hồ sơ, mọi việc phê duyệt để chúng tôi lo.

– KH: Chi phí để thực hiện trọn gói hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường này là bao nhiêu ?

– CNX: Tùy vào địa điểm dự án, tùy vào ngành nghề kinh doanh của bạn mà chúng tôi có thể đưa ra mức giá từ 7 đến 20 triệu đồng.

– KH: Cảm ơn quý doanh nghiệp đã tư vấn.

Thông tin dịch vụ công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

9 năm là 1 chặng đường không hề ngắn, với 9 năm hoạt động, công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi đã hoàn tất rất nhiều hồ sơ lớn nhỏ cho doanh nghiệp tại TPHCM và một số tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Dương,… Chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ nhân viên có nhiều tay nghề trong việc tư vấn và thực hiện lập hồ sơ môi trường, nhân viên am hiểu sâu về các quy định của pháp luật, bạn muốn hiểu những vấn đề liên quan đến hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn cặn cẽ nhất cho bạn. Hiện nay chúng tôi đang tiến hành triển khai các loại hồ sơ và dịch vụ sau:

– Dịch vụ tư vấn thực hiện lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ.

– Dịch vụ tư vấn thực hiện lập kế hoạch bảo vệ môi trường.

– Dịch vụ tư vấn thực hiện lập sổ chủ nguồn thải CTNH

– Dịch vụ tư vấn thực hiện lập đánh giá tác động môi trường ĐTM.

– Dịch vụ tư vấn thực hiện lập hợp đồng thu gom CTNH

– Dịch vụ tư vấn thực hiện lập hồ sơ vệ sinh an toàn lao động.

– Dịch vụ tư vấn thực hiện đăng ký giấy phép khai thác nước ngầm.

– Dịch vụ tư vấn thực hiện đăng ký giấy phép khai thác sử dụng nước mặt.

– Dịch vụ thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải

– Dịch vụ thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải.

Nếu bạn có nhu cầu tiến hành và thực hiện lập bất kỳ loại hồ sơ nào thì có thể liên hệ với công ty Cao Nguyên Xanh chúng tôi qua hotline 0938395254 để được hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp nhé. Xin cảm ơn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of