Giá bán căn hộ hạng sang Masterise Bason bao nhiêu?

Nói đến Grand Marina Saigon Masterise Bason thì người ta nghĩ ngay đến loạt căn hộ hàng hiệu ở HCM mà bất cứ một ai cũng ao ước được sở hữu một căn. Các căn hộ này đã và đang được mở bán và hiện tại cũng đang còn số lượng rất ít và chủ đầu tư đã dự kiến sẽ hoàn tất bàn giao căn hộ vào năm 2023 sắp tới. Vậy giá bán của căn hộ hạng sang Masterise Bason như thế nào?

masterise-ba-son3

Vài nét về dự án Masterise Bason xa hoa bậc nhất Sài thành

Căn hộ Grand Marina Saigon là một dự án sở hữu vị trí vàng ngay đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé Quận 1 và chỉ với ưu điểm về vị trí này đã đủ để có thể thu hút giới đầu tư hết mực quan tâm đến. Loạt căn hộ hạng sang Masterise bason thì được bố trí trong 3 toà tháp lớn từ 36 – 47 tầng.

Các căn hộ đa dạng về diện tích là một sản phẩm lý tưởng cho những ai muốn an cư lạc nghiệp. Dự án đầu tư cho các căn hộ 1PN hay 2PN, 3 PN và 4 PN. Ngoài ra thì còn có các căn penthouse, shophouse hay duplex và retail đắt đỏ cũng được chú trọng đầu tư thiết kế.

masterise-ba-son1

Những ai lựa chọn sinh sống tại đây thì sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi và xa hoa sang trọng nhất, nơi mà xây dựng chỉ chú trọng vào chất lượng cuộc sống với thảm thực vật xanh và cả tính an toàn riêng tư của cư dân được nâng lên tuyệt đối.

Masterise Bason luôn tâm niệm triết lý kinh doanh coi khách hàng là trọng tâm và từ đó đứng từ góc nhìn cảm nhận của khách hàng để thiết kế bố cục căn hộ và được trang trí nội thất cao cấp xứng tầm nhất với giới thượng lưu Sài thành.

Giá bán căn hộ hàng hiệu Masterise Bason

Các căn hộ hạng sang Grand Marina Saigon Masterise bason thì có giá bán phù hợp với phân khúc thượng lưu rơi vào khoảng 12.000$/m2 chia ra thành nhiều loại căn hộ với diện tích khác nhau.

Pháp lý thì căn hộ sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Tất cả các căn hộ của dự án đều minh bạch giấy tờ và pháp lý có sổ hồng riêng. Điều này sẽ giúp giới đầu tư an tâm không lo lắng khi đầu tư tiền vào dự án.

masterise-ba-son2

Grand Marina Saigon Masterise Bason được dự kiến sẽ bàn giao một loạt căn hộ cho khách hàng vào cuối năm 2022 và đầu 2023 nên đây đang là thời điểm gấp rút của các nhà đầu tư đang muốn chen chân vào bất động sản khu vực kiếm lời.

Lựa chọn căn hộ hạng sang Masterise Bason lúc này thì sẽ đem lại khoản lợi nhuận lớn trong thời gian sắp tới và đây là thời điểm vàng để đầu tư bởi thời gian hoàn thành dự án sắp tới và giá của căn hộ đang nằm ở đáy và hứa hẹn tăng nhanh chóng.

>> Tìm hiểu thêm: dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of