Ép cọc bê tông – đảm bảo chất lượng nền móng

Vài năm gần đây, nhiều nhà dân dụng bắt đầu sử dụng phương pháp ép cọc bê tông để xây nhà. Hầu hết nhà ở đây đều ép cọc bê tông chống lún, nhà nào không ép đều bị lún, nứt. Cho đến nay, việc ép cọc bê tông trong xây nhà dân đã thành trào lưu và rất nhiều nhà dù diện tích nhỏ, nền đất ổn định, vẫn thích ép cọc cho chắc.

ep-coc-be-tong10

Ép cọc bê tông – đảm bảo chất lượng nền móng

Ép cọc bê tông hiểu đơn giản là quá trình tạo ra chân đứng và trụ chắc chắn cho toàn bộ ngôi nhà cũng như công trình xây dựng. Khi trụ nhà vững chắc, công trình của bạn sẽ không bị lún nứt theo thời gian theo quá trình rung nứt của mặt đất.

Ép cọc bê tông là có thể kiểm tra được chất lượng cọc, giúp bạn xác định được sức chịu tải của cọc. Thời gian thi công nhanh gọn, không ồn ào hoặc gây chấn động ảnh hưởng công trình xung quanh. Với phương pháp ép cọc bê tông giá thành không cao, phụ thuộc vào số lượng và độ sâu đóng cọc nên giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

ep-coc-be-tong12

Đối với các trường hợp cọc kém chất lượng, cần cho nhổ hết cọc và ép lại cọc khác hoặc ép thêm cọc bù để hỗ trợ công trình.

Ép cọc bê tông – đảm bảo chất lượng công trình phù hợp nhất

Một ngôi nhà đẹp và kiên cố cần phải được đảm bảo bởi các yếu tố về thiết kế thẩm mỹ và tính bền vững. Trong đó, phần móng nhà luôn đóng vai trò quyết định đến sự bền vững của cả ngôi nhà khi xây dựng trên các địa hình khác nhau. Nhằm đảm bảo cho một phần móng nhà vững chắc không bị sụt lún và không ảnh hưởng đến kết cấu của cả ngôi nhà về sau là lý do tại sao phải ép cọc bê tông khi xây nhà.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng công trình xây dựng, tránh được rủi ro khi thi công xây dựng và đảm bảo tính bền vững của công trình thì cần phải ép cọc bê tông cho phần móng và cần phải nắm vững các yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo chất lượng cọc bê tông khi được ép vào trong móng.

ep-coc-be-tong14

Để được tư vấn hoặc là biết thêm các thông tin liên quan đến với ép cọc bê tông chất lượng, đúng chuẩn yêu cầu nhất có thể liên hệ đến với Đức Tín. Ở tại đây khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn chuyên sâu và kỹ năng tốt nhất hỗ trợ cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất. Chi tiết liên hệ hotline 0908.681.473

Có thể bạn quan tâm về ép cọc ly tâm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of