Điểm cộng chất lượng cho phương pháp ép cọc bê tông

Nhu cầu xây dựng nhà ở tăng lên mỗi năm do sự tăng trưởng về dân số vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, để có được ngôi nhà bền vững thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng, nền móng là một trong những điều có tác động mạnh mẽ nhất.

ep-coc-tot5

Ép cọc bê tông là phương pháp sử dụng các máy móc thiết bị hỗ trợ xây dựng hiện đại, thực hiện đóng những cọc bê tông được đúc sẵn xuống vị trí nền đất sâu được đánh dấu trước đó từ đó làm chắc chắn nền móng công trình

Điểm cộng chất lượng cho phương pháp ép cọc bê tông

Ép cọc bê tông là một trong những hạng mục thi công công trình quan trọng nhất. Đặc biệt là ở những công trình có khu vực đất yếu, dễ lún. Ép cọc bê tông là phương pháp ép bằng cách sử dụng sức tải từ đối trọng để tạo lực ép cọc xuống đất. Đối trọng chính là những khối bê tông nặng. Giàn có tải trọng ép từ 60 đến 150 tấn. Nhà phố thì thông thường tải trọng thi công ép cọc từ 60-70 tấn.

ep-coc-tot3

Ưu điểm cho phương pháp ép cọc bê tông này đó chính là sử dụng cho các công trình cao tầng, lớn. Có sức chịu lực rất tốt. Nhược điểm của phương pháp này là cần mặt bằng rộng, thoáng để thi công ép. Thời gian thi công dài ngày, chi phí cao. Gây ra tiếng ồn khá lớn làm ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh.

Phương pháp ép cọc consol có ứng dụng gì trong xây dựng

Ép cọc Consol được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội ép cọc Consol đã mang lại nhiều hiệu quả trong thi công. Mặc dùng phương pháp ép cọc này ứng dụng rất nhiều nhưng nhiều khách hàng chưa biết thông tin. Để được hỗ trợ tốt nhất, cùng tìm hiểu nhé

Người ta thường sử dụng phương áp ép cọc consol trong những trường hợp sau đây:

+ Thứ nhất là khi tim cọc nằm ở góc mà hai bên đều vướng tường hoặc hàng rào…khó thi công được.

+ Thứ hai là khi ép cọc kè bờ sông, bờ suối, ao hồ…Lúc này, các bạn cần sử dụng ép cọc consol để ra tăng được tải trọng.

ep-coc-tot1

Bình thường, thi công ép cọc consol chỉ thấy khi ép cọc tải sắt. Do đó khoảng cách tối thiểu từ tường đến tim cọc đối với ép Neo ít nhất là 40cm. Nhưng khi muốn ép cọc sát tường thì cần xê dịch tim cọc ép xa thêm để khoan Neo được thuận lợi.

Bạn có nhu cầu tư vấn hoặc là hướng dẫn thực hiện ép cọc bê tông chất lượng và chuyên nghiệp nhất khách hàng có thể liên hệ đến với Đức Tín. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm lên phương án thực hiện ép cọc chất lượng nhất cho mọi khách hàng. Chi tiết liên hệ hotline 0908.681.473 để được hỗ trợ tối đa nhất.

Có thể bạn quan tâm về: ép cọc ly tâm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of