Dịch vụ tư vấn từ Cao Nguyên Xanh cùng hội thoại tìm hiểu kế hoạch môi trường

Nếu các bạn là chủ doanh nghiệp kinh doanh thì ngoài các giấy tờ liên quan đến việc kinh doanh dự án, giấy tờ đất thì các loại hồ sơ môi trường cũng góp phần không nhỏ đến các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp. Trường hợp bạn đã đầy đủ các giấy tờ khác, muốn triển khai dự án và xác định dự án của mình có quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, diện tích đất dưới 2 hecta thì tốt nhất trước khi tiến hành thực hiện lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho dự án của mình. Cụ thể về hồ sơ này, các bạn có thể tham khảo qua nội dung bài viết sau.

Tìm hiểu dịch vụ tư vấn từ công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

Cao Nguyên Xanh chúng tôi là một doanh nghiệp tại TPHCM chuyên tư vấn và thực hiện lập hồ sơ cho doanh nghiệp liên quan đến môi trường. Chúng tôi hiểu rõ những rắc rối, khó khăn của doanh nghiệp trong việc thực hiện hồ sơ, bởi không phải ai cũng am hiểu pháp luật, cũng để tâm đến việc thực hiện hồ sơ và dành nhiều thời gian vào việc triển khai thực hiện. Bởi vậy họ phải cần nhờ đến các đơn vị chuyên trách trong lĩnh vực này để hỗ trợ thay mặt họ thực hiện và công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi ra đời với mục đích đó. Chúng tôi hoạt động từ năm 2011, đến nay công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh đã có kinh nghiệm thực hiện hồ sơ môi trường với hơn 9 năm trong nghề và đã thực hiện rất nhiều loại hồ sơ trước và sau khi dự án triển khai thực hiện. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đều là những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực môi trường, chuyên tư vấn và thay mặt cho doanh nghiệp thực hiện hồ sơ với chi phí rẻ và nhiều ưu đãi nhất. Đối với doanh nghiệp cần chúng tôi đến dự án hỗ trợ kiểm tra xem xét hồ sơ, chúng tôi hoàn toàn có thể đến tận nơi để tư vấn và hướng dẫn cho doanh nghiệp thực hiện hồ sơ một cách nhanh nhất.
Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp về hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường, bài viết tư vấn sẽ được thực hiện qua một đoạn hội thoại tư vấn, hi vọng với nội dung này sẽ giúp cho doanh nghiệp hiểu sâu hơn về hồ sơ, xin mời các bạn cùng theo dõi.

Hội thoại tìm hiểu về hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường

– NVTV: Xin chào quý doanh nghiệp ! chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn trong các vấn đề về môi trường hay không ?
– KH: Mình muốn tư vấn về hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường, quý công ty có thể hỗ trợ giải đáp một số thắc mắc được không ?
– NVTV: Để lập hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường thì doanh nghiệp phải chưa đi vào hoạt động, không biết dự án mình triển khai chưa ạ
– KH: Vẫn chưa tiến hành, bạn có thể nói cụ thể hơn về đối tượng nào cần phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường này hay không ?
– NVTV: Để thực hiên lập kế hoạch môi trường thì điều tiên quyết đầu tiên là dự án phải chưa đi vào hoạt động đồng thời phải có quy mô vừa và nhỏ, bình quân năng suất 1 năm sản xuất phải dưới 1 triệu sản phẩm, diện tích đất dưới 2 hecta.
– KH: trường hợp mình đã đi vào hoạt động thì phải làm sao ?
– NVTV: Với trường hợp này thì tốt nhất quý doanh nghiệp dừng lại hoạt động kinh doanh và báo cáo với cơ quan môi trường, nếu họ có giấy cho bạn lập bổ sung kế hoạch bảo vệ môi trường thì sẽ được tiến hành lập như bình thường.
– KH: Vậy quy định nào để tiến hành lập kế hoạch bảo vệ môi trường hiện nay mà mình có thể tham khảo.
– NVTV: Bạn có thể tham khảo những nghị định, thông tư này.
+ Áp dụng nghị định 18/2015/NĐ-CP được ban hành từ ngày 14/2/2015 theo nghị định của chính phủ quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường.
+ Áp dụng thông tư 27/2015/TT-BTNMT được ban hành từ ngày 29/5/2015 của Bộ TNMT hướng dẫn về đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường.
– KH: Vậy tiến hành thực hiện hồ sơ này cần những loại giấy tờ, hồ sơ nào ?
– NVTV: Tùy vào dự án mà hồ sơ cung cấp cũng khác nhau, tuy nhiên bạn phải có giấy tờ đất, giấy phép kinh doanh, đây là 2 loại giấy tờ bắt buộc phải có.
– KH: Chi phí để thực hiện lập kế hoạch môi trường là bao nhiêu ?
– NVTV: Không có 1 giá cố định cho hồ sơ này, tùy vào dự án cũng như tùy vào đơn vị tư vấn ra giá mà giá thực hiện hồ sơ cũng khác nhau. Với công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi thì tiến hành lập hồ sơ với chi phí từ 7 đến 15 triệu đồng tùy dự án nộp Sở hay Phòng TNMT.
– KH: Cảm ơn quý doanh nghiệp đã tư vấn.
Hi vọng với nội dung bài viết trên, đoạn hội thoại tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường, các bạn sẽ hiểu rõ hơn phần nào về hồ sơ. Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, các bạn có thể gọi cho chúng tôi thông qua hotline 093839524 để được hỗ trợ và tư vấn thêm nhé. Xin cảm ơn.

>> Tư vấn lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of