Cách chọn mua máy photocopy phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Cho dù bạn đang trang bị cho một văn phòng mới hay nâng cấp thiết bị hiện có thì việc chọn đúng máy photocopy là rất quan trọng để có thể đảm bảo doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru. Có rất nhiều máy photocopy trên thị trường có cả một loạt các tính năng và giá cả cho bạn lựa chọn.

mua-may-photo-chinh-hang5

Những tính năng nào mà bạn cần? Những tính năng hữu ích nào đáng để có thể sử dụng? Thực hiện tìm hiểu sản phẩm có thể sẽ khiến bạn lạc sâu vào ma trận máy photocopy và mất khá nhiều thời gian vào các tùy chọn khác nhau cho doanh nghiệp của mình.

>> Tham khảo thêm: dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng giá tốt

Loại máy photocopy nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Cho dù bạn quyết định chọn Ricoh hay Toshiba, Canon hay bất kỳ thương hiệu công nghệ nào khác thì có rất nhiều tùy chọn máy photocopy mà công ty của bạn có thể lựa chọn  và bạn chọn cái nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Khi chọn một máy photocopy thì hãy nghĩ đến diện tích không gian trong văn phòng mà bạn muốn lắp đặt máy và những gì bạn cần ở máy photocopy?

Các tùy chọn máy photocopy có thể quan tâm đến doanh nghiệp của bạn bao gồm:

+ Trắng đen: Máy photocopy trắng đen sẽ có giá thấp hơn vì chúng chỉ sử dụng một loại mực đen. Chúng vẫn sẽ có đầy đủ tính năng như các máy photocopy màu và có đầy đủ mọi tốc độ và cả kích cỡ được sản xuất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

may-photocopy-nao-tot9

+ Màu: Không giống như trắng đen, máy photocopy màu thì sử dụng hệ màu CMYK với bốn hộp mực riêng biệt – Lục lam (Cyan) hay đỏ tươi (Magenta), vàng (Yellow) và đen (Black) để có thể tạo hình ảnh của chúng.

+ Đa chức năng: Tìm kiếm một máy photocopy thì có thể thực hiện nhiều tác vụ hơn là máy chỉ mỗi chức năng copy? Một máy photocopy đa chức năng sẽ có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Máy photocopy đa chức năng thực hiện các tác vụ như in hay copy, quét và fax và một số thậm chí còn tích hợp với các công nghệ đám mây mới nhất như Amazon Alexa hay Dropbox, Microsoft Sharepoint và OneDrive.

+ Máy photocopy đã qua sử dụng: Bạn đang tìm kiếm các máy photocopy nhanh hơn và có nhiều tính năng hơn và model mới hơn, nhưng đồng thời thì bạn cũng muốn kiểm soát ngân sách của mình? Máy photocopy đã qua sử dụng sẽ là giải pháp hoàn hảo. 

Có thể bạn quan tâm về: cho thuê máy photocopy Ricoh chất lượng

Câu hỏi cần được trả lời trước khi mua máy photocopy

Theo kết quả thống kê thì chi phí in ấn và sao chép có thể tăng thêm từ 1% cho đến 3% doanh thu hàng năm của doanh nghiệp – vì vậy thì đây là một quyết định quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Đặt một số câu hỏi cơ bản thì có thể giúp thu hẹp nhu cầu cụ thể của bạn và tập trung tâm trí của bạn khi bạn chọn máy photocopy.

Số lượng bản copy và in của bạn sẽ là bao nhiêu?

Ngân sách của bạn cho một máy photocopy sẽ là bao nhiêu?

may-photocopy-toshiba-co-tot-khong3

Chi phí mực và hộp mực: Chi phí mua máy photocopy là một điều cần cân nhắc thế nhưng bạn cũng nên dự trù ngân sách cho tổng chi phí sở hữu máy photocopy.

Chọn thương hiệu uy tín: Có một số tên thương hiệu đáng tin cậy trong ngành như máy photocopy Ricoh hay Toshiba, Canon, Xerox và những thương hiệu khác thì mỗi thương hiệu cung cấp các sản phẩm và tính năng độc đáo của riêng họ. Có sẵn các cách để tùy chọn cho bạn khi mua máy photocopy mới có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Khi tự mình giải đáp hết những thắc mắc trên, bạn đã có thể chọn cho mình một chiếc máy photocopy phù hợp rồi đấy. Bạn cần thêm tư vấn về chọn mua máy photocopy. Hãy liên hệ 1900 2283 – khomayvanphong sẵn sàng hỗ trợ bạn nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of