Các bước để xóa bộ nhớ máy photocopy đơn giản nhất

Sau quá trình dài sử dụng thì máy photocopy của bạn đã lưu trữ quá nhiều file. Việc mà bạn cần làm là xóa bộ nhớ máy photocopy để bảo mật thông tin và giúp cho máy hoạt động tốt hơn. Bài viết sau đây của khomayvanphong sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này.

mua-may-photo-chinh-hang1

Xem thêm thông tin cho thuê máy photocopy ricoh giá rẻ

Cách xóa bộ nhớ máy photocopy

Bước 1: Tháo ổ cứng ra để xóa bộ nhớ máy photocopy.

Điều này là cần thiết cũng là bước đầu tiên của quá trình này và bạn nên tắt kết nối với nguồn điện trước khi tháo ổ cứng. Thao tác tháo rất dễ dàng và chỉ cần tháo nắp ngoài của máy photocopy ra là bạn sẽ thấy ổ cứng.

Công việc này bạn cần thực hiện nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng các bộ phận của máy.

Bước 2: Kết nối ổ cứng máy photocopy với máy tính

Tìm xem cổng kết nối USB kèm theo để kết nối tới máy tính và chúng luôn được thiết kế dành riêng cho việc này.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp thì có thể cổng kết nối này sẽ không tương thích với máy tính của bạn. Nếu không là cổng để kết nối với máy tính thì sẽ sợi dây kết nối nhiều chân và việc cần làm là bạn phải mua thêm một bộ kết nối khác tương thích hơn.

mua-may-photo-loai-nao-tot5

Bước 3: Tiến hành xóa bộ nhớ cho máy photocopy

Thực hiện khá đơn giản và cách làm giống tương tự như khi bạn format cho USB. Bạn cũng có thể chọn xóa lần lượt nếu như bạn có nhu cầu giữ lại những file tài liệu cần thiết để sử dụng.

Số ít trường hợp thì bạn cũng sẽ phải thực hiện việc dọn dẹp bộ nhớ này thông qua phần mềm.

Bước 4: Kết nối lại với máy photocopy sau khi đã dọn dẹp xong

Sau khi kết thúc quá trình xóa bỏ những file không cần dùng nữa và các bạn tiến hành kết nối lại. Đặt trả lại ổ cứng vào máy photocopy theo đúng vị trí bạn đã lấy ra và tiến hành đặt lại nhẹ nhàng và cẩn thận.

Bước 5: Khởi động lại máy và tiếp tục sử dụng

Lắp xong thì thực hiện việc kết nối trở lại và kiểm tra kết nối với nguồn điện và wifi trước khi khởi động máy photocopy. Vậy là bạn đã thực hiện xong công việc xóa bỏ và giải phóng dung lượng bộ nhớ cho chiếc máy photocopy của mình rồi đấy!

Tìm hiểu về đơn vị cung cấp máy photocopy ricoh chính hãng

Địa chỉ thuê máy photocopy giá tốt

Nếu bạn đang muốn tìm thuê máy photo màu hay trong quá trình thực hiện và sử dụng máy bạn gặp phải những khó khăn gì và cần giải đáp hay có bất kỳ thông tin gì muốn tìm hiểu và đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi. Các chuyên gia của khomayvanphong sẽ giúp đỡ bạn.

mua-may-photo-loai-nao-tot3

Với nhiều năm làm việc cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khomayvanphong luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua bán và cho thuê, sửa chữa máy photocopy. Cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photo văn phòng  với hầu hết các dòng máy trên thị trường và với chi phí thấp nhưng chất lượng cao

Chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn tận tình và mang đến cho bạn những trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of