4 lưu ý khi in decal nhanh lấy liền hiện nay

Decal tem nhãn là một phần không thể thiếu của một sản phẩm nó nhằm đảm bảo sự xuất hiện của thương hiệu và tính thẩm mỹ, thu hút mặt khác một sản phẩm với tem nhãn mác ghi đầy đủ thông tin và rõ ràng sẽ làm khách hàng yên tâm hơn khi cân nhắc có nên mua sản phẩm hoặc hàng hóa đó hay không.

in-decal5

Nhưng không phải tất cả các loại in decal nhanh lấy liền mà bạn đang nhìn thấy đều giống nhau và giá thành của chúng cũng sẽ có khác nhau vì vậy trước khi đặt in bạn nên tham khảo với một số loại đề can dán thông dụng mà công ty chúng tôi cung cấp để in decal giá rẻ nhất với loại tem nhãn phù hợp nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

Khi in decal nhanh lấy liền cần điểm qua 4 lưu ý

  1. Về kích thước: để in tem nhãn hay in decal giá rẻ thì rất đa dạng. Vậy nên bạn cần xác định trước kích thước phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của mình. Yên tâm là bên công ty sẽ tư vấn chi tiết hơn để bạn tham khảo khi liên hệ bên công ty của chúng tôi.
  2. Chất liệu in: là giấy decal hoặc giấy Kraft và vân vân tùy vào nhu cầu của mặt hàng (hay bề mặt dán) mà bạn đang lựa chọn. Thông tin sẽ chi tiết hơn ở bên dưới bạn nhé.
  3. Số lượng: Điều hiển nhiên là số lượng in càng nhiều chiết khấu càng cao và giá thành in tem nhãn càng rẻ hơn. Bên công ty mình vẫn nhận in tem nhãn số lượng ít và giá thành chắc chắn sẽ đắt hơn một tí ?
  4. Gia công: là công đoạn cuối cùng tại xưởng in tem nhãn và làm nên chất lượng sản phẩm, bao gồm: Cán màng (cán 1 hay 2 mặt và cán bóng hay cán mờ); Bế hoặc cắt (cắt đứt hoặc demi); Ép kim hay UV định hình.

in-decal1

>> in sticker theo yêu cầu

Các chất liệu in decal hcm hiện nay

Vật liệu in và chất liệu trong ngành in sẽ rất đa dạng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà mỗi xưởng in sẽ cung cấp các hạng mục in khác nhau. Có một số chất liệu được sử dụng trong ngành in mà ở đó nó được sử dụng khá đa năng và phù hợp hay tương đối đa dạng. Chất liệu mà chúng tôi đang muốn nói ở đây là decal.

Decal là viết tắt của từ Decalcomanie có gốc từ tiếng Pháp décalcomanie và đôi khi cũng được viết là đề can, decal hay đề cal… Đây là một loại nhãn tự dính và có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực.

in-decal-tot-1

Decal là một chất liệu khá đa dạng và phong phú, căn cứ vào môi trường sử dụng in decal dán hay Decal cà và Decal nước, … Căn cứ mục đích sử dụng có decal sữa hay decal trắng, decal phản quang, decal trong và decal lưới… Căn cứ vào chất liệu có decal nhựa và Decal giấy…

Dịch vụ in decal tại incucre không chỉ in tem decal trong suốt mà còn in decal nhanh các loại decal giấy, in decal bế demi hay decal nhựa sữa, decal bể chất lượng cao với giá rẻ và lấy liền với bất kỳ số lượng nào.

Nhanh tay gọi ngay theo các số hotline bên dưới của incucre để được tư vấn tốt nhất.

>> Tham khảo thêm: Thiet ke logo cong ty gia re

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of